Loading...

 Support center

Hotline: 0422664488

Giới thiệu

 • Giới thiệu Vocab

  Giới thiệu về Vocab.vn

  Vocab là một mạng xã hội học từ vựng trực tuyến theo chủ đề hướng tới việc học từ vựng ngoại ngữ mới mẻ, chủ động, và hiệu quả thông qua các hoạt động tương tác, chơi game, thể hiện cái tôi của bản thân và chia sẻ với cộng đồng.

  Vocab cho phép bạn chọn nhiều khóa học theo chủ đề và ngôn ngữ bạn muốn học. Cho phép học viên tự quản lý các khóa học của mình thông qua giao diện trang cá nhân.

  Các khóa học trên vocab được biên soạn theo phương pháp học từ vựng hoàn toàn mới dựa trên các nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục của Adam Khoo với mô hình ghi nhớ từ vựng, và Tony Buzan cha đẻ của sơ đồ tư duy sẽ giúp học viên ở mọi cấp độ nâng cao vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng nhất mà không hề nhàm chán.

  Vocab cung cấp cho bạn nhiều nền tảng khác nhau như web, android, iOS giúp bạn có thể thoải mái học bất cứ nơi đâu bạn muốn.

  Đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí trên vocab để trải nghiệm những điều mới lạ từ phương pháp học hoàn toàn mới lạ.  

   

  Những điểm khác biệt của Vocab  

   

  Chủ động  

   

  Trước đây bạn thường học từ mới bằng cách cố gắng khiến bộ não ghi nhớ một cách thụ động. Nhưng chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn sẽ làm điều đó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều:

  Bạn được tự chọn số lượng từ mới để học mỗi ngày. Lựa chọn này có thể là 5, 10, 15 hoặc tối đa là 20 từ mới mỗi ngày. Tất cả phụ thuộc vào khả năng của bạn.

  Bạn có thể tự vẽ một bức tranh đơn giản để giúp bạn nhớ ra nghĩa của nó ngay khi nhìn thấy hình ảnh. Thậm chí bạn có thể sử dụng một bức ảnh lấy từ các nguồn khác và đẩy lên trang học tập của mình.

  Điều đặc biệt nhất là bạn sẽ được trải nghiệm kỹ thuật âm thanh tương tự.  

   

  Tương tác (Interaction)

   

  Đến với Vocab, bạn được tự do tạo ra một cộng đồng học trực tuyến, nơi mọi người chia sẻ hình ảnh và cụm từ mà họ tự tạo đem lại cho bạn một lượng ví dụ phong phú và sáng tạo để bạn tự chọn cho mình ví dụ dễ hiểu nhất.

  Ngoài ra, cộng đồng học trực tuyến còn tạo động lực học tập và cập nhật thành tích trên các trang chia sẻ. Bởi vậy, bạn sẽ cảm nhận được tính cạnh tranh và hứng thú hơn với việc học từ vựng.    

   

  Va đập liên hoàn (Repetition)  

   

  Hiểu rằng chỉ có sự luyện tập liên tục mới giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn, Vocab cung cấp cho bạn những bài ôn tập liên tiếp sau khoảng thời gian 1 tuần và 1 tháng nhằm giúp cho bạn nhớ lại những gì đã học cho tới thời điểm làm bài ôn tập.

  Với Vocab, bạn sẽ không trải qua những bài kiểm tra nhàm chán như trong môi trường lớp học. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dạng bài đánh giá thú vị nhất qua gói kiểm tra gồm 7 trò chơi khác nhau.  

  Bạn sẽ vừa được kiểm tra từ vựng, vừa có thời gian giải trí trong khi chơi. Những trò chơi này rất đa dạng từ thiết kế đến nội dung, đem lại cảm giác thoải mái trong khi kiểm tra. Yêu cầu của mỗi trò chơi là khác nhau (chọn hình ảnh, nối từ, hoàn thành từ,…). Bởi vậy bạn sẽ được luyện tập nhiều kỹ năng từ nghe, viết đến nhìn hình ảnh và liên tưởng.

×

Vocab sẽ hoạt động tốt trên thiết bị của bạn.

50,000+ 5-star ratings

Continue
Continue in browser