Loading...

 Support center

Hotline: 0422664488

Đăng ký tài khoản VOCAB

 • Làm cách nào để đăng ký tài khoản mới trên hệ thống VOCAB?

  Nếu bạn chưa có tài khoản trên hệ thống VOCAB, bạn có thể đăng ký một tài khoản cá nhân cho mình chỉ với vài bước đơn giản sau:

  1. Truy cập website: Vocab.vn
  2. Nhấp vào Đăng ký.
  3. Mẫu form đăng ký như hình bên dưới. Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng tài khoản email cá nhân, đăng ký bằng số điện thoại, hoặc đăng ký bằng tài khoản facebook, hay google+ . Tuy nhiên,  chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký bằng tài khoản cá nhân hoặc google+ để giữ bảo mật tốt hơn, phòng tránh các tình trạng khi facebook bị hạn chế sử dụng.

   

   

  Khi đăng ký, bạn cần xác nhận địa chỉ Email hoặc số điện thoại của mình. Nếu các bạn đăng ký bằng địa chỉ Email chúng tôi sẽ gửi một email để giúp các bạn xác minh tài khoản, còn nếu các bạn đăng ký bằng số điện thoại chúng tôi sẽ gửi xác minh vào số điện thoại để giúp các bạn dễ dàng xác minh tài khoản.

 • Cách đăng ký tài khoản hệ thống VOCAB bằng Facebook?

  Nếu bạn đã có một tài khoản trên mạng xã hội facebook thì có thể thực hiện các bước đơn giản sau để đăng ký tài khoản trên hệ thống VOCAB:

  1. Truy cập website: Vocab.vn
  2. Nhấp vào Đăng ký.
  3. Mẫu form đăng ký như hình bên dưới. Bạn nhấn vào nút đăng ký bằng tài khoản facebook trong khung màu đỏ như hình phía dưới:

   

   

  Khi đăng ký xong, bạn cần thay đổi mật khẩu của mình nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản. 

 • Cách đăng ký tài khoản hệ thống VOCAB bằng Google +

  Nếu bạn đã có một tài khoản trên mạng xã hội Google+ thì có thể thực hiện các bước đơn giản sau để đăng ký tài khoản trên hệ thống VOCA:

  1. Truy cập website: Vocab.vn  
  2. Nhấp vào Đăng ký.
  3. Mẫu form đăng ký như hình bên dưới. Bạn nhấn vào nút đăng ký bằng tài khoản Google+ trong khung màu đỏ như hình phía dưới:

   

   

  Khi đăng ký xong, bạn cần thay đổi mật khẩu của mình nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản.

 • Làm cách nào để hoàn tất quá trình đăng ký và xác nhận địa chỉ email của tôi?

  Nếu bạn đăng ký tài khoản trên hệ thống VOCAB bằng Email cá nhân, VOCAB sẽ gửi vào email của bạn một email xác nhận tài khoản. Bạn chỉ cần mở tài khoản email cá nhân và kiểm tra email VOCAB đã gửi cho bạn, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để xác nhận tài khoản của mình.

 • Làm cách nào để hoàn tất quá trình đăng ký và xác nhận số điện thoại của tôi?

  Nếu bạn đăng ký tài khoản trên hệ thống VOCAB bằng số điện thoại của mình, VOCAB sẽ gửi vào số điện thoại của bạn mã xác nhận tài khoản. Bạn nhập mã mà tổng đài của VOCAB gửi cho bạn vào ô dưới đây để xác nhận tài khoản của mình.

   

 • Nếu không xác nhận địa chỉ Email hoặc số điện thoại đăng ký thì làm sao?

  Bạn sẽ không đăng nhập vào tài khoản của mình được trên VOCA nếu không thực hiện bước xác nhận tài khoản.

 • Tôi gặp thông báo lỗi cho biết địa chỉ email của tôi không hợp lệ khi tôi cố đăng ký

  Bạn nên kiểm tra lại email đăng ký có hợp lệ hay không. Email hợp lệ cần tuân thủ cú pháp (Một số cú pháp thông dụng: …@yahoo.com, …@gmail.com ,..)

 • Tôi không tìm thấy email xác nhận tài khoản VOCAB của mình?

  Email xác nhận được gởi tới cho bạn trong khoảng thời gian 3 phút kể từ khi hoàn tất đăng ký. Một số trường hợp không nhận được email xác nhận:

         1.  Email đăng ký không đúng với email bạn đang sở hữu.

         2.  Email xác nhận nằm trong mục SPAM (Hộp thư rác), bạn vui lòng kiểm tra lại trang các mục này. 

  Lưu ý: Nếu trong trường hợp các bạn vẫn không nhận được email xác nhận tài khoản, vui lòng liên hệ với VOCAB để được hỗ trợ.

×

Vocab sẽ hoạt động tốt trên thiết bị của bạn.

50,000+ 5-star ratings

Continue
Continue in browser