Loading...

 Support center

Hotline: 0422664488

Điều khoản sử dụng

 • Điều khoản sử dụng dịch vụ của Vocab

  I. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  1. Chấp nhận các điều khoản thỏa thuận

  Chào mừng bạn đến với hệ thống học từ vựng trực tuyến VOCAB. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Tất cả các chỉ dẫn hoặc qui định theo từng trang riêng biệt và bất kỳ các tính năng được thêm mới cũng thuộc các điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vụ.

  Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản thỏa thuận trước khi sử dụng các dịch vụ. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản dưới đây, xin vui lòng không sử dụng VOCAB.

  2. Mô tả dịch vụ:

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho bạn bao gồm những dịch vụ hiện có sau đây:

  -  Trang web, ứng dụng chạy trên nền tảng android, các dịch vụ được cung cấp bởi trang web.

  -  Hàng nghìn khóa học từ vựng tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn, Pháp… được biên soạn, kiểm duyệt kỹ lưỡng theo chủ đề đáp ứng nhu cầu tra cứu từ vựng của từng đối tượng người học, để phục vụ cho việc giao tiếp, thi cử, làm việc…

  -  Một trang cá nhân cho phép bạn lưu trữ những khóa học từ vựng mà bạn đã mua từ hệ thống và đang tham gia học. Cho phép bạn chọn số lượng từ vựng muốn học hàng ngày và thời gian bạn muốn học nhất trong ngày.

  -  Hệ thống cho phép bạn tạo ra các nhóm từ vựng để hỗ trợ bạn trong việc lưu nhớ các từ vựng bạn học được theo chủ đề mà chưa có trong hệ thống. Bạn cũng có thể thêm bạn mới vào nhóm từ vựng của mình để trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức.

  -  Một trang hỏi đáp từ vựng cho phép bạn chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thông tin với những người sử dụng khác, đồng thời đưa ra những góp ý lành mạnh cho hệ thống.

  -  Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng, Dịch vụ có thể bao gồm các thông tin quảng cáo và việc quảng cáo này là cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ của VOCAB. Bạn cũng hiểu và đồng ý rằng dịch vụ này có thể bao gồm một số thông tin liên lạc của VOCAB, như các thông báo về dịch vụ, các thông báo về quản trị, và các thông tin liên lạc này được xem như là một phần trong việc tham gia VOCAB và bạn không thể từ chối nhận các thông tin này.

  3. Trách nhiệm đăng ký của bạn

  -  Xem xét việc bạn sử dụng dịch vụ. Bạn cam kết rằng bạn có đủ tuổi luật định để xác lập hợp đồng có tính ràng buộc và không phải là người bị hạn chế tiếp nhận các dịch vụ theo pháp luật hoặc bởi việc thực thi các phán quyết khác. Bạn đã có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn để sử dụng Dịch Vụ theo quy định và phù hợp với điều khoản dịch vụ.
  -  Bạn cũng đồng ý rằng: cung cấp các thông tin mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân bạn theo hướng dẫn trong mẫu đơn đăng ký sử dụng Dịch vụ. Duy trì và cập nhật kịp thời Dữ liệu đăng ký để bảo đảm rằng dữ liệu này là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác.
  -  VOCAB quan tâm tới sự an toàn và sự riêng tư của tất cả những người sử dụng dịch vụ của mình, đặc biệt là trẻ em. Tuy nhiên, xin nhớ rằng Dịch vụ này được thiết kế để thu hút đông đảo người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn có trách nhiệm xác định xem bất kỳ các Dịch vụ và/hoặc Nội dung nào có thích hợp cho con bạn sử dụng hay không. Tương tự, nếu bạn là trẻ em, xin hãy hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn để xem liệu Dịch vụ và/hoặc Nội dung có phù hợp với bạn hay không.

  4. Quy định về quyền riêng tư

  Dữ liệu đăng ký và một số thông tin khác về bạn phải tuân thủ theo đúng Quy định về sự riêng tư của chúng tôi. Quy định về quyền riêng tư được tham chiếu ở đây và là một phần của bản Điều khoản sử dụng này. Khi cung cấp Dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân bạn cho chúng tôi, bạn đồng ý và xác nhận rằng chúng tôi có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho các bên thứ ba, và bạn chấp thuận việc sử dụng hoặc tiết lộ đó. Hơn nữa, bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu đăng ký của bạn và/hoặc việc sử dụng Dịch vụ, bạn đã yêu cầu nhận và đồng ý nhận các thông tin, tài liệu từ VOCAB theo từng thời điểm.

  5. Tài khoản thành viên, mật khẩu và sự bảo mật

  -  Bạn sẽ nhận được một mật khẩu và tài khoản sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng Dịch vụ. Bạn có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản của mình, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn.
  -  Bạn đồng ý rằng: thông báo ngay cho VOCAB về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu và tài khoản thành viên của bạn, hoặc bất kỳ trường hợp nào vi phạm sự bảo mật.
  -  Bạn đảm bảo rằng bạn luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dung. VOCAB không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại mục này.

  6. Điều khoản về việc sử dụng

  Với việc sử dụng VOCAB, bạn đồng ý tuân theo điều khoản sử dụng dưới đây:
  -  Bạn sẽ không cố tình tăng điểm số của mình ở VOCAB một cách giả tạo. Nếu VOCAB bằng những cách của mình, xác định rằng bạn đang cố tình tăng điểm của mình một cách giả tạo, VOCAB có quyền giảm điểm số của bạn xuống một mức mà VOCAB cho rằng phù hợp, hoặc sẽ khóa tài khoản của bạn vô thời hạn, và việc này có thể sẽ khiến cho bạn không thể sử dụng những dịch vụ hay sản phẩm mà bạn đã mua ở VOCAB (Nếu có).
  -  Bạn không sao chép, phát tán hay phát hành bất kỳ tài liệu nào có ở VOCAB cho dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của VOCAB. Tuy nhiên, bạn có thể để đường dẫn đến những tài liệu ở VOCAB.
  -  Trong quá trình sử dụng ở VOCAB, tất cả những dữ liệu, bao gồm từ, hình ảnh, âm thanh và các dữ liệu khác mà bạn tạo ra ở VOCAB, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng VOCAB.
  -  VOCAB sẽ đơn phương chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng tài khoản của bạn nếu bạn vi phạm một trong những điều khoản sử dụng sau: Nội dung ảnh chế, nội dung được đăng tải trên các dịch vụ, trang hỏi đáp của VOCAB bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm sự riêng tư của những người khác, lật đổ, hận thù, hoặc phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc gây khó chịu hoặc trái với lợi ích công cộng, trật tự công cộng hoặc sự bình ổn quốc gia trong tất cả các phạm vi pháp lý có liên quan, gây tổn hại cho vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.

  7. Điều khoản về việc mua sản phẩm

  Khi mua sản phẩm hay dịch vụ ở VOCAB, ví dụ như mua một khóa học ở VOCAB, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản sau:
  -  Những sản phẩm hay dịch vụ bạn đã mua ở VOCAB, ví dụ như các khóa học từ vựng hay tài khoản, là chỉ để bạn sử dụng. Bạn không được phép để bất kỳ người nào đăng nhập vào tài khoản của bạn để sử dụng những dịch vụ bạn đã mua ở VOCAB.
  -  VOCAB hiện cho phép bạn trả tiền mua khóa học bằng thẻ cào điện thoại. Bạn đồng ý sẽ chỉ nộp những thẻ cào có thật. Quyết đinh của hệ thống thanh toán của VOCAB về việc những thẻ cào bạn nộp có đúng hay không là quyết định cuối cùng và bạn đồng ý tuân theo quyết định này.
  -  Khi số tiền bạn gửi lớn hơn giá tiền của sản phẩm bạn mua, phần tiền dư ra sẽ được cộng vào số tiền trong tài khoản VOCAB của bạn. Bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản VOCAB của mình vào việc mua bất kì sản phẩm nào ở VOCAB. Số tiền còn dư của bạn sẽ được hiển thị trong trang cá nhân của bạn.
  -  Trong trường hợp bạn đã mua một sản phẩm hay dịch vụ ở VOCAB, ví dụ như các khóa học từ vựng, và VOCAB không thể tiếp tục cung cấp cho bạn việc sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ đó, VOCAB sẽ hoàn lại cho bạn số tiền tỉ lệ với khoản thời gian được phép sử dụng còn lại của những sản phẩm hay dịch vụ đó.
  -  Nếu bạn vi phạm bất kì điều khoản mua hàng nào ở trên, VOCAB giữ quyền khóa tài khoản của bạn vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho bạn không còn có thể sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã mua ở VOCAB(nếu có).

  8. Hành vi ứng xử của thành viên

  -  Bạn hiểu rằng tất cả các thông tin trên VOCAB , thông tin trên trang hỏi đáp, âm thanh, hình ảnh, hình họa, video, tin nhắn, hoặc các tài liệu khác (gọi là "Nội dung"), cho dù được đăng công khai hoặc được gửi riêng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Nội dung đó. Điều này có nghĩa là bạn, chứ không phải VOCAB, phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với toàn bộ Nội dung mà bạn đăng tải, gửi qua tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác qua Dịch vụ. VOCAB không kiểm soát hoặc theo dõi Nội dung được đăng qua Dịch vụ và, vì vậy, không bảo đảm về tính chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của Nội dung đó. Bạn hiểu và xác nhận rằng khi sử dụng Dịch vụ bạn có thể tiếp xúc với Nội dung gây khó chịu, không nghiêm túc hoặc có thể bị phản đối. Trong mọi trường hợp, VOCAB hoặc các tổ chức cấp giấy phép, người cung cấp, người bán, công ty mẹ, công ty con, chi nhánh hoặc các công ty, tổ chức, các viên chức, đại diện hoặc nhân viên có liên quan của chúng tôi, tùy từng trường hợp, sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với mọi Nội dung, bao gồm, nhưng không giới hạn bởi, bất kỳ trường hợp nào tiếp xúc với Nội dung gây khó chịu, không nghiêm túc hoặc có thể bị phản đối, mọi sai sót hoặc sơ suất trong Nội dung, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại dưới mọi hình thức phát sinh do việc sử dụng Nội dung được đăng, gửi qua tin nhắn, thông tin diễn đàn hoặc phương thức khác qua Dịch vụ.        

  Bạn đồng ý không sử dụng Dịch vụ để:

  (a). đăng tải câu dịch hỗ trợ, gửi tin nhắn, tham gia trang hỏi đáp hoặc phương thức khác bất kỳ Nội dung nào bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm sự riêng tư của những người khác, lật đổ, hận thù, hoặc phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc gây khó chịu hoặc trái với lợi ích công cộng, trật tự công cộng hoặc sự bình ổn quốc gia trong tất cả các phạm vi pháp lý có liên quan;
  (b). gây tổn hại cho trẻ vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào;
  (c). mạo nhận với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với bất kỳ viên chức, trưởng nhóm quản lý diễn đàn, hướng dẫn viên, người quản trò hoặc nhân viên nào của VOCAB, hoặc tuyên truyền giả dối hoặc bằng cách khác xuyên tạc tư cách của một cá nhân hoặc tổ chức.
  (d). giả mạo thông tin trong phần đầu thư hoặc sửa đổi các định dạng để che giấu nguồn gốc của bất kỳ Nội dung nào được truyền tải qua Dịch vụ;
  (e). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ Nội dung nào mà bạn không có quyền được truyền đi theo quy định của bất kỳ điều luật nào hoặc theo bất kỳ mối quan hệ hợp đồng hoặc ủy thác nào (ví dụ như thông tin nội bộ, thông tin độc quyền và bảo mật được biết đến hoặc tiết lộ trong các mối quan hệ lao động hoặc theo các thỏa thuận không tiết lộ);
  (f). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ Nội dung nào vi phạm các bằng sáng chế, thương hiệu, bí quyết kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu khác của bất kỳ người nào;
  (g). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác các tài liệu quảng cáo, khuyến mại không được mong muốn hoặc không được phép, hoặc bất kỳ dạng quảng cáo nào khác, trừ ở những nơi (chẳng hạn như mua sắm, rao vặt) được dành riêng cho mục đích đó;
  (h). đăng tải, gửi tin nhắn, tham gia diễn đàn hoặc phương thức khác bất kỳ tài liệu chứa các vi-rút phần mềm hoặc các mã số máy tính khác, các tập tin hoặc các chương trình được thiết kế để gây cản trở, phá hỏng hoặc hạn chế các chức năng của phần cứng hoặc phần mềm máy tính hoặc thiết bị viễn thông;
  (i). phá rối luồng thông tin liên lạc bình thường, khiến màn hình "chạy" nhanh hơn những người sử dụng Dịch vụ khác có thể đánh máy, hoặc có hành động gây ảnh hưởng bất lợi tới khả năng của những người sử dụng khác trong việc trao đổi thông tin trực tiếp;
  (j). gây cản trở hoặc phá rối Dịch vụ hoặc việc sử dụng của người khác đối với Dịch vụ hoặc các máy chủ hoặc các mạng liên kết với Dịch vụ, hoặc không tuân theo các yêu cầu, thủ tục, chính sách hoặc quy định của các mạng được kết nối với Dịch vụ;
  (k). cố ý hoặc vô ý vi phạm các điều luật, đạo luật, sắc lệnh, quy chế, nội quy hoặc quy tắc, bao gồm, nhưng không giới hạn đối với, các quy định, quy tắc, thông báo, chỉ thị hoặc hướng dẫn của bất kỳ cơ quan chức năng, cơ quan của chính phủ hoặc trung tâm giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc các trung tâm giao dịch chứng khoán khác;
  (l). "theo lén" hoặc quấy rối người khác;
  (m). có hành động gian lận hoặc trái phép, cho dù có liên quan tới một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ là bên thứ ba trên Dịch vụ hoặc ở nơi khác và/hoặc
  (n). thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân về những người sử dụng khác có liên quan đến các quy định và các hoạt động bị cấm được quy định tại các điều khoản vừa nói ở trên.
  -  Bạn xác nhận rằng VOCAB có thể sàng lọc hoặc không sàng lọc trước Nội dung, nhưng VOCAB và những người được ủy quyền của mình sẽ có quyền (nhưng không phải là nghĩa vụ) tùy theo quyết định của họ từ chối, di chuyển hoặc loại bỏ bất kỳ Nội dung nào có sẵn qua Dịch vụ. Không giới hạn ở phạm vi nói trên, chúng tôi và những người ủy quyền của chúng tôi sẽ có quyền loại bỏ bất kỳ Nội dung nào (cho dù bạn có phải là người cung cấp hay không) mà chúng tôi có lý do hợp lý để tin rằng đã vi phạm Điều khoản sử dụng hoặc đã bị cáo buộc là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc có thể bị phản đối theo quan điểm riêng của chúng tôi, mà không phải chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn, vì bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào phát sinh từ việc loại bỏ đó. Bạn đồng ý rằng bạn phải đánh giá, và chịu mọi rủi ro liên quan tới việc sử dụng bất kỳ Nội dung nào, bao gồm cả việc tin tưởng vào độ chính xác, đầy đủ, hoặc hữu dụng của Nội dung đó. Về vấn đề này, bạn xác nhận rằng bạn có thể không phụ thuộc vào bất kỳ Nội dung nào do VOCAB thiết lập hoặc được gửi cho VOCAB, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các thông tin trong các Bản tin của VOCAB và trong tất cả các phần khác của Dịch vụ.
  -  Bạn xác nhận và đồng ý rằng VOCAB có thể tùy theo quyết định của mình, truy cập, lưu giữ và tiết lộ thông tin tài khoản của bạn và Nội dung nếu luật pháp quy định như vậy hoặc chúng tôi có lý do để tin rằng việc truy cập, lưu giữ hoặc tiết lộ đó là cần thiết một cách hợp lý để:

  (a) tuân theo thủ tục pháp lý.

  (b) thực hiện Điều khoản dịch vụ.

  (c) giải quyết các trường hợp khiếu nại về việc bất kỳ Nội dung nào vi phạm các quyền của bên thứ ba.

  (d) phản hồi yêu cầu của bạn về dịch vụ khách hàng.

  (e) bảo vệ quyền, tài sản, hoặc sự an toàn cá nhân của VOCAB , những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi và công chúng.

  -  Bạn hiểu rằng việc xử lý kỹ thuật và việc truyền tải Dịch vụ, trong đó bao gồm cả Nội dung của bạn, có thể liên quan tới

  (a) việc truyền qua nhiều mạng khác nhau.

  (b) việc thay đổi cho phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật của các thiết bị hoặc mạng kết nối.

  -  Bạn hiểu rằng Dịch vụ và phần mềm hỗ trợ trong Dịch vụ này có thể bao gồm các yếu tố an ninh cho phép tài liệu kỹ thuật số có thể được bảo vệ, và việc sử dụng tất cả những tài liệu này phụ thuộc vào quy định về sử dụng do VOCAB thiết lập và/hoặc nhà cung cấp nội dung đã cung cấp nội dung cho các Dịch vụ này. Bạn không được cố gắng ghi đè hoặc phá hoại bất kỳ phần nào trong các quy định sử dụng được bao gồm trong Dịch vụ. Bất kỳ việc sao chép, xuất bản trái phép, phân phối hoặc công bố những tài liệu được cung cấp cho Dịch vụ này, dù là một phần hay toàn bộ, sẽ bị nghiêm cấm.

  9. Đóng góp cho VOCAB

  Bằng việc gửi ý kiến, đề nghị, tài liệu, và/hoặc đề xuất ("Đóng góp") cho VOCAB thông qua mọi hình thức, bạn xác nhận và đồng ý rằng:

  (a) Đóng góp của bạn không chứa thông tin bí mật hoặc độc quyền.

  (b) VOCAB không có nghĩa vụ giữ bí mật, thể hiện hay ám chỉ, liên quan đến các Đóng góp.

  (c) VOCAB có quyền sử dụng hoặc công bố (hoặc chọn việc không sử dụng hoặc công bố) các Đóng góp này vì bất cứ mục đích gì.

  (d) VOCAB có thể có những cách thức tương tự với những Đóng góp để xem xét và phát triển.

  (e) Đóng góp của bạn tư động trở thành tài sản của VOCAB không có bất cứ nghĩa vụ nào của VOCAB đối với bạn.

  (f) bạn không có quyền đối với bất cứ khoản bồi thường hoặc bồi hoàn nào từ VOCAB trong bất kỳ trường hợp nào.

  10. Qui định về sự giới hạn

  Bạn xác nhận rằng VOCAB có thể, tùy theo quyết định của mình, tạo ra các giới hạn chung liên quan tới việc sử dụng Dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn đối với cách thức sử dụng Dịch vụ, dung lượng đĩa tối đa sẽ được VOCAB thay mặt cho bạn phân bổ trên các máy chủ của chúng tôi, và số lần tối đa (khoảng thời gian tối đa) bạn có thể truy cập Dịch vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn đồng ý rằng VOCAB không có trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với việc xóa hoặc không lưu giữ bất kỳ thông điệp nào và các Nội dung khác được lưu giữ qua Dịch Vụ. Bạn xác nhận rằng VOCAB giữ quyền xóa các tài khoản không sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Thêm nữa, bạn xác nhận rằng VOCAB giữ quyền sửa đổi các giới hạn chung này tại từng thời điểm tùy theo quyết định của VOCAB , cho dù có hoặc không có thông báo, và bạn đồng ý rằng việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi có sự sửa đổi như vậy sẽ được coi là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo các giới hạn chung đã được sửa đổi đó.

  11. Chấm dứt

  Bạn đồng ý rằng VOCAB có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng tài khoản VOCAB và truy cập vào Dịch vụ.
  Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với:
  (a) hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm Điều khoản dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận khác.
  (b) những yêu cầu của việc thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác.
  (c) một yêu cầu của bạn (loại bỏ tài khoản được lập ban đầu).
  (d) xóa bỏ hoặc thay đổi nội dung nào đối với Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào trong tài khoản đó).
  (e) các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất.
  (f) không sử dụng trong thời gian dài.
  (g) bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hợp pháp.

  (h) Nội dung ảnh chế, nội dung được đăng tải trên các dịch vụ, bình luận trên trang hỏi đáp của VOCAB bị coi là bất hợp pháp, nguy hại, đe dọa, lạm dụng, sách nhiễu, có hại, phỉ báng, khiếm nhã, tục tĩu, khiêu dâm, bôi nhọ, xâm phạm sự riêng tư của những người khác, lật đổ, hận thù, hoặc phân biệt chủng tộc, dân tộc hoặc gây khó chịu hoặc trái với lợi ích công cộng, trật tự công cộng hoặc sự bình ổn quốc gia trong tất cả các phạm vi pháp lý có liên quan, gây tổn hại cho vị thành niên dưới bất kỳ hình thức nào.
  Việc chấm dứt sử dụng tài khoản VOCAB của bạn bao gồm:
  (a) xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các Nội dung trong phạm vi Dịch vụ
  (b) xóa bỏ mật khẩu và tất cả các thông tin, tập tin liên quan và các nội dung gắn kết hoặc nằm trong tài khoản của bạn (hoặc bất cứ phần nào của tải khoản), và
  (c) ngăn cản việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ. Hơn nữa, bạn đồng ý rằng tất cả các chấm dứt được hình thành từ sự quyết định riêng của VOCAB và rằng VOCAB không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn.

  12. Giao dịch với các nhà quảng cáo

  Dịch vụ cũng có thể bao gồm việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ của các bên thứ ba độc lập, hoặc trực tiếp hoặc qua các đường liên kết tới các trang web được điều hành bởi các bên quảng cáo đó. Việc liên lạc và các giao dịch kinh doanh của bạn với, hoặc việc bạn tham gia các chương trình khuyến mại của các nhà quảng cáo được tìm thấy trên hoặc qua Dịch vụ, bao gồm cả việc thanh toán và giao hàng hóa hoặc dịch vụ có liên quan, và bất kỳ các điều khoản, điều kiện, bảo đảm hoặc xác nhận nào khác liên quan tới các giao dịch đó, chỉ liên quan tới bạn và các nhà quảng cáo đó, thậm chí quy định trên cũng được áp dụng ngay cả khi việc đó liên quan tới bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được sử dụng chung nhãn hiệu với chúng tôi, trong đó có thể bao gồm cả các thương hiệu của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng VOCAB sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào dưới mọi hình thức phát sinh từ các giao dịch này hoặc từ sự hiện diện của các nhà quảng cáo đó trên Dịch vụ.

  13. Tuyên bố từ chối bảo đảm

  BẠN HIỂU RÕ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG:

  -  VOCAB CHỈ CUNG CẤP CHO BẠN CÁC KHÓA HỌC TỪ VỰNG TỪ CÁC THỨ TIẾNG NHƯ: TIẾNG ANH, NHẬT, HÀN, PHÁP... SANG TIẾNG VIỆT CHUẨN. VOCAB KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ THÔNG TIN TRONG NỘI DUNG CÂU NÓI.
  -  VOCAB CUNG CẤP CÂU DỊCH CHO BẠN NHẰM MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ CHO BẠN HỌC TỪ VỰNG . VIỆC SỬ DỤNG VÀ TÁC ĐỘNG CỦA LỜI NÓI LÊN ĐỐI TƯỢNG BẠN GIAO TIẾP SẼ THUỘC HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN.
  -  SỰ TIN CẬY HOẶC VIỆC SỬ DỤNG BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO SẼ THUỘC QUYỀN CỦA BẠN VÀ BẠN HOÀN TOÀN CHỊU RỦI RO. CHÚNG TÔI BẢO LƯU QUYỀN, TÙY THEO QUYẾT ĐỊNH CỦA CHÚNG TÔI VÀ KHÔNG CÓ NGHĨA VỤ, CẢI TIẾN HOẶC HIỆU CHỈNH MỌI SAI SÓT HOẶC SƠ SUẤT TRONG BẤT KỲ PHẦN NÀO CỦA DỊCH VỤ HOẶC TÀI LIỆU. CÁC TÀI LIỆU ĐƯỢC CHÚNG TÔI CUNG CẤP THEO NGUYÊN TẮC "NGUYÊN TRẠNG", VÀ CHÚNG TÔI TỪ CHỐI RÕ RÀNG BẤT KỲ VÀ MỌI BẢO ĐẢM, ĐƯỢC THỂ HIỆN RÕ RÀNG HOẶC NGỤ Ý, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI VỚI CÁC BẢO ĐẢM VỀ KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC CỦA HÀNG HÓA VÀ TÍNH PHÙ HỢP ĐỐI VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, LIÊN QUAN TỚI BẤT KỲ TÀI LIỆU HOẶC SẢN PHẨM NÀO.

  14. Các trường hợp vi phạm

  Đề nghị thông báo mọi trường hợp vi phạm Dịch vụ cho Ban quản trị của chúng tôi tại địa chỉ: cskh@chippoo.com

  II. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên VOCAB bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà VOCAB cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để VOCAB liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VOCAB về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  VOCAB sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  - Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

  - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và VOCAB;  

  - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

  - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

  - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại VOCAB.

  - Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: VOCAB có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của VOCAB.

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  - Công Ty Cổ Phần Mobiway

  - Địa chỉ: Số 3 C9 tổ 48 đường Đồng Bát, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  - Email: cskh@chippoo.com

  5. Phương tiên và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  - Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu VOCAB thực hiện việc này.

  - Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của VOCAB. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VOCAB sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

  - Email: cskh@chippoo.com

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  - Thông tin cá nhân của thành viên trên VOCAB được VOCAB cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VOCAB . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  - Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, VOCAB sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  - Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của VOCAB.

  - Ban quản lý VOCAB yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý VOCAB không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  III. QUY ĐỊNH HÌNH THỨC THANH TOÁN

  Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ văn phòng Công ty Cổ phần Mobiway – Đơn vị chủ quản của VOCAB tại địa chỉ văn phòng công ty).

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về khóa học từ vựng được VOCAB cung cấp.
  Bước 2: Người mua đến địa chỉ văn phòng của công ty Mobiway nêu trên.
  Bước 3: Người mua thanh toán cho VOCAB theo giá của khóa học từ vựng muốn đăng ký.
  Bước 4: VOCAB kích hoạt tính năng học cho khóa học từ vựng mà người mua đăng ký.

  Cách 2: Thanh toán online qua thẻ cào điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone, hệ thống tin nhắn SMS

  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về các khóa học từ vựng mà VOCAB cung cấp trên hệ thống.
  Bước 2: Người mua tiến hành thanh toán cho bộ từ vựng muốn học bằng một trong 3 hình thức trên: Thẻ cào điện thoại Mobifone, Viettel, VinaPhone, hệ thống tin nhắn SMS.
  Bước 3: VOCAB chuyển mã kích hoạt bộ từ vựng vào email đăng ký tài khoản trên hệ thống VOCAB của người mua.
  Bước 4: Người mua nhập mã kích hoạt vào ô xác nhận trên hệ thống VOCAB để bắt đầu việc học.

  IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI (TRẢ HÀNG) VÀ HOÀN TIỀN

  Khi khách hàng đăng ký học 1 bộ từ vựng bất kỳ trên VOCAB thì đồng nghĩa rằng khách hàng đã tìm hiểu kĩ lượng về bộ sản phẩm từ vựng trước khi đăng ký và sử dụng. VOCAB.VN chịu trách nhiệm đảm bảo các cam kết dịch vụ đã nêu ra, và sẽ làm hết khả năng để khắc phục trong những trường hợp bất khả kháng.

   

  Ban quản trị

  VOCAB.VN

×

Vocab sẽ hoạt động tốt trên thiết bị của bạn.

50,000+ 5-star ratings

Continue
Continue in browser