Loading...

 Support center

Hotline: 0422664488

Hướng dẫn học

 • Làm thế nào để tôi có thể được học bài mới? ( Điều kiện nhận từ mới từ VOCAB)

  Mạng xã hội từ vựng VOCAB sẽ mở bài học mới sau khi bạn chơi qua tất cả các game trong một chủ đề và học thuộc 60% (tương đương 25 sao) từ vựng trong chủ đề đó trong, sau 12h giờ tính từ thời điểm bạn hoàn thành tất cả các game và bước sang ngày hôm sau bạn sẽ nhận được từ mới (Hệ thống sẽ mở chủ đề mới).

  Trong thời gian chờ đợi, bạn nên ôn hoặc kiểm tra lại chủ đề từ vựng đang học, và có thể áp dụng những từ vựng đang học ra ngoài cuộc sống đời thường của mình để giúp cho trí nhớ của bạn học lại những từ vựng đó tốt hơn. Việc học dồn nhiều từ vựng một lúc trong ngày sẽ khiến trí nhớ của bạn bị quá tải, dễ dàng quên mất những gì đã học. Hệ thống VOCAB áp dụng nguyên tắc ngắt quãng này với mục đích giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. 

   

   

   

 • Làm sao để tôi thay đổi được số lượng từ vựng tôi muốn học mỗi ngày?

  Mạng xã hội học từ vựng Vocab cho phép người dùng học thử MIỄN PHÍ 5 TỪ VỰNG MỖI NGÀY, người dùng mua khóa học nào sẽ được thay đổi số lượng từ vựng muốn học mỗi ngày theo số lượng: 5, 10, 15, 20 từ vựng học mỗi ngày. Để thay đổi số lượng từ vựng bạn muốn học hàng ngày theo từng khóa học, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

  Bước 1: Bạn vào trang cá nhân (DashBoard), ở góc trên bên phải của mỗi khóa học bạn chọn mũi tên đi xuống, chọn tiếp Sở thích học tập (Hình dưới):

   

  Sở thích học tập - thay đổi số lượng từ vựng học hàng ngày

   

  Bước 2: Sau khi bạn click chuột chọn Sở thích học tập sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, trên cửa sổ đó bạn sẽ cài đặt số lượng từ vựng bạn muốn học hàng ngày bằng cách tích chọn số lượng từ vựng muốn học. (Hình dưới):

   

  Cửa sổ cài đặt số lượng từ vựng muốn học hàng ngày.

   

   

   Lưu ý: Tính năng này không hỗ trợ cho các khóa học thử, bạn vui lòng mua khóa học để được trải nghiệm tính năng này!

 • Tôi đã học xong 20 từ vựng trong 1 chủ đề rồi, mà sao các chủ đề khác không được mở ạ?

   2 trường hợp sảy ra như sau:

  - Bạn đã học hết 20 từ vựng trong 1 chủ đề, nhưng bạn chưa hoàn thành tất cả các game, như vậy hệ thống sẽ không đẩy từ mới về thay vào đó là thông báo cho bạn học hoàn thành tất cả các game, lúc đó bạn mới đủ điều kiện để hệ thống mở tiếp chủ đề cho bạn.

  - Bạn đăng ký học 20 từ vựng và học hoàn thành hết game ở chủ đề đó trong 1 ngày tính từ lúc bạn hoàn thành các game, sau 12h kể từ lúc hoàn thành các game và sang ngày hôm sau bạn sẽ nhận được từ mới. (Bạn có thể setting ngày giờ nhận từ mới theo hướng dẫn sau http://vocab.vn/support/huong-dan-hoc.html).

 • Làm thế nào để tôi đặt lại được giờ học hàng ngày của mình?

  Hệ thống VOCAB cài đặt mặc định giờ học cho bạn vào 20h hàng ngày, nhưng bạn có thể cài đặt lại lịch học của mình với các bước đơn giản sau đây:

          1. Trên trang chủ VOCAB nhấp vào Trang cá nhân (DashBoard).

          2. Ở góc phải trên cùng của các khóa học click vào mũi tên đi xuống chọn tab Sở thích học tập sẽ hiển thị ra cửa sổ Sở thích học tập để cài đặt giờ học hàng ngày (Hình dưới).

   

 • Tôi đang học chủ đề thứ 10 của khóa học từ vựng, tôi muốn ôn lại 9 chủ đề trước vậy có được hay không?

  Hoàn toàn được bạn nhé! Các bạn vào lại trang cá nhân, chọn khóa học mình đang học, xem lại những chủ đề từ vựng đã học và tiến hành ôn tập hoặc kiểm tra lại. Hệ thống VOCAB rất khuyến khích điều này.

×

Vocab sẽ hoạt động tốt trên thiết bị của bạn.

50,000+ 5-star ratings

Continue
Continue in browser